วันที่ 10 มกราคม 2563 เป็นการฉลองครบรอบ 1 ปี ของการก่อตั้งคณะกรรมการวิชาชีพ การเทรดทางการเงินโดยใช้เทคโนโลยี (Fintech) แห่งนครเซี่ยงไฮ้ (คณะกรรมการพิเศษ) ปี 2563 พิธีการถูกจัดขึ้นที่พิพิธภัณฑ์สถาบันวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเงินเซี่ยงไฮ้ ท่ามกลางบรรยากาศของความประทับใจ Zeal Capital Market Limited มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะนำเสนอความสำเร็จของเราด้วย รางวัลชนะเลิศแพลตฟอร์มการเทรดด้านเทคโนโลยีที่ดีที่สุด แห่งปี 2562

ZFX รางวัลชนะเลิศแพลตฟอร์มการเทรดด้านเทคโนโลยีที่ดีที่สุด แห่งปี 2562 - Zeal Capital Market

Zeal Capital Market Limited หรือ ZFX เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำระดับโลกที่มีความน่าเชื่อสูงในธุรกิจอุตสาหกรรมทางการเงินของโลก ZFX ขึ้นชื่ออย่างมากในด้านงานบริการที่มุ่งเน้นลูกค้าเป็นสำคัญ เพื่อส่งมอบประสบการณ์การซื้อขายออนไลน์ที่หลากหลายที่สุดสู่ลูกค้าทั่วโลก ZFX ไม่เคยหยุดยั้งการพัฒนา และมุ่งมั่นการทำงานร่วมกับบริษัทรายย่อยในเครืออย่าง Zeal Technology Solutions Limited (“Zeal Technology”) มาโดยตลอด

ZFX มีสำนักงานสาขาที่ให้บริการกระจายอยู่ทั่วโลก ได้รวบรวมผู้เชี่ยวชาญที่มากด้วยประสบการณ์เฉพาะด้านในแต่ละภาคส่วนมาไว้ด้วยกัน สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ ZFX ก็ยังได้ก่อตั้ง Zeal Technology โดยมีทีมผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 30 คน ทั้งในฮ่องกงและมอสโก

ZFX ทุ่มเทการทำงานเป็นอย่างมากเพื่อพัฒนารูปแบบการทำงานที่ครบวงจรมีความครอบคลุมกับบริษัทย่อย การสนับสนุนด้านเทคนิคอย่างเต็มรูปแบบจาก Zeal Technology ช่วยให้กลุ่มบริษัทสามารถตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของตลาดและลูกค้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทำให้ ZFX มีข้อได้เปรียบมากมาย เพื่อการให้บริการระดับโลก ZFX ยังให้ราคาที่เป็นกลางและเป็นธรรมในราคาที่ดีที่สุดส่งตรงจากตลาดจริง เพื่อให้นักเทรดได้เพลิดเพลินกับประสบการณ์การเทรดที่ดีในการซื้อขาย ภายใต้การควบคุมอย่างเข้มงวดของสำนักงานกำกับดูแล ลูกค้าจึงไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับความเสี่ยงในเงินทุนของพวกเขา ว่าจะถูกนำไปรวมกับเงินทุนของบริษัทเพื่อใช้ในการดำเนินงานของบริษัท แต่  ZFX เรามีการแยกบัญชีเงินทุนของลูกค้ากับบัญชีเงินทุนของบริษัทออกจากกันโดยชัดเจน ผนวกกับเทคนิคที่ยอดเยี่ยมและการจัดการอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ ZFX เป็นโบรกเกอร์ที่มีการกำกับดูแลกิจการที่ดีที่สุด

จึงกล่าวได้ว่า ZFX เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับรางวัลนี้  ในวันที่ 10 มกราคม 2563 ได้รับคำชมพร้อมกับการแสดงความยินดีจากตัวแทนของคณะกรรมการ ฯ และแขกผู้มีเกียรติที่เข้าร่วมงาน สำหรับการจัดงานใน ปี 2563 นี้ พิธีการเริ่มต้นด้วยการลั่นระฆังเสียงดังกึกก้องตามมาด้วยการแสดงที่หลากหลาย

“ ไม่เคยมีคำว่าสายเกินไปที่จะเป็นในสิ่งที่คุณอยากจะเป็น ” Mr. Zheng Huiqiang รองผู้อำนวยการคณะกรรมาธิการประจำนคร เซี่ยงไฮ้กล่าวเปิดงานในพิธี “ ในปี 2562 ธนาคารแห่งประเทศจีน (Bank Of China) ได้ประกาศแผนการพัฒนา FinTech (2019-2021) อย่างเป็นทางการ การจัดตั้งคณะกรรมการพิเศษของเรานั้นมีความสอดคล้องกับนโยบายอย่างเป็นอย่างมาก การพัฒนาของ FinTech คือหนึ่งสถาบันตัวชี้วัดระบุสถานะเศรษฐกิจระดับสากลในประเทศ ส่งเสริมความก้าวหน้าที่โดดเด่นในเซี่ยงไฮ้ FinTech ได้เข้ามามีบทบาทในแนวโน้มของโลก คณะกรรมการ ฯ มุ่งเน้นการทำงานด้วยความรับผิด พร้อมด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีแห่งการก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการเงิน

Mr. Chen Yue เจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการของ FinTech ได้ให้ความคิดเห็นเพิ่มเติม “ในฐานะที่เป็นสะพานเชื่อมระหว่างวิสาหกิจและรัฐบาลคณะกรรมการพิเศษ ที่มีบทบาทสำคัญในการส่งเสริมความร่วมมือทวิภาคี เราได้พยายามเป็นอย่างมาก ในการพัฒนากฎหมายและข้อบังคับที่เกี่ยวข้องเพื่อดึงดูดองค์กรภายนอกที่มีคุณภาพคุณสมบัติครบถ้วนเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกลุ่มของเรา เซี่ยงไฮ้พร้อมเสมอที่จะยกระดับการแข่งขันไปสู่ระดับนานาชาติ ด้วยภารกิจดังกล่าวคณะกรรมการพิเศษได้ตั้งเป้าหมายด้วยการทำงานระบบที่น่าทึ่งและเป็นที่ประจักษ์ต่อสังคม”

วิสัยทัศน์ของเซี่ยงไฮ้ดูเหมือนจะส่งผลที่เป็นบวกในอนาคตอันใกล้ของเรา Mr. Huang Shihao หนึ่งในคณะกรรมการพิเศษได้แบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับเศรษฐกิจใหม่ของจีน “ในปี 2563 เราจะดำเนินการทำงานตามนโยบาย 3Rs ประกอบด้วย Forex Release, Stocks Release และ Property Release ให้ความสำคัญต่อแนวโน้มดังกล่าว ตั้งแต่การใช้ประโยชน์จากสินทรัพย์ของเราไปจนถึงการรักษาเสถียรภาพ การเงินของเรา – ด้วยเศรษฐกิจที่ยอดเยี่ยมของเราจะทำให้เราบรรลุวัตถุประสงค์ตามที่คาดไว้ เราทุกคนต้องยอมรับสิ่งหนึ่งว่าสถานประกอบการที่โดดเด่นต้องอาศัยนโยบายที่น่าทึ่ง โดยเฉพาะตอนนี้เราอยู่ภายใต้สถานการณ์ที่ต้องแข่งขันกับคู่แข่งของเราที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้”

พิพิธภัณฑ์และคณะกรรมการพิเศษได้แสดงให้เห็นถึงความร่วมมือที่สำคัญในการจัดงานในครั้งนี้ มันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำให้งานออกมาประสบความสำเร็จอย่างนี้ เบื้องหลังของการจัดงานนั้นมีความหมายอย่างมาก เราทุกคนต่างให้ความร่วมมือและได้รับการให้ความช่วยเหลือที่ดีจากผู้มีส่วนร่วม ซึ่งต่อมาได้รับรางวัลในงานครั้งนี้ บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยสีสันแห่งความสุขของการเฉลิมฉลองต้อนรับวันปีใหม่

งานก็ได้จบลงด้วยการร้องเพลงเฉลิมฉลองจากผู้เข้าร่วมงาน ความสำเร็จในครั้งจะเกิดขึ้นไม่ได้หากไม่ได้รับการสนับสนุนจากภาคส่วนต่างๆ ภายใต้การนำของสภาบริหารเซี่ยงไฮ้ ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งสำหรับ Zeal Capital Market Limited ที่มีส่วนร่วมเชื่อมโยงความสัมพันธ์ระหว่าง ZFX กับองค์กรต่างๆ ที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

คณะกรรมการพิเศษได้ก่อตั้งอย่างเป็นทางการในวันเดียวกันกับวันที่จัดงานของปีที่แล้ว ได้รับความพึงพอใจเป็นอย่างมากมำหรับการปฏิบัติหน้าที่และเติบโตอย่างต่อเนื่องในอุตสาหกรรม Fintech ของเซี่ยงไฮ้ คณะกรรมการพิเศษมุ่งมั่นที่จะกระตุ้นให้เกิดการดำเนินงานข้ามสาขาวิชา เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ยกระดับสถาบัน ในอนาคตอันใกล้นี้คณะกรรมการจะยังคงทำหน้าที่ในการส่งเสริมนวัตกรรมและการเปลี่ยนแปลง เพื่อสร้างความเข้าใจที่ดีต่อไป