ZFX xuất hiện tại vị trí vàng giữa Trung tâm Thành phố New York

ZFX xuất hiện tại vị trí vàng giữa Trung tâm Thành phố New York - ZFX

ZFX đã được công chiếu trên màn hình lớn của Nasdaq tại Quảng trường Thời đại Times Square của Thành phố New York và thu hút được sự chú ý toàn cầu!

Tọa lạc tại trung tâm Manhattan, New York, Quảng trường Thời đại Times Square là trung tâm nổi tiếng hàng đầu thế giới và là sân khấu đỉnh cao nơi hội tụ kinh doanh, thời trang, văn hóa và nghệ thuật của thế giới. Nó còn được gọi là “Nơi quảng cáo TRIỆU ĐÔ”, vì vậy có thể dễ dàng hình dung được sức mạnh thương hiệu ZFX.

Công ty đã mở ra con đường hướng tới đấu trường quốc tế khi quảng bá tại Times Square – nơi giới thiệu “tiếng nói” của ZFX với thế giới. Bên cạnh đó, ZFX đã thành công chiếm được vị trí trong lòng đa số các nhà đầu tư và thu hút được sự chú ý từ các nhà môi giới chuyên nghiệp cũng như phương tiện truyền thông tài chính trên thế giới.

Kể từ khi thành lập đến nay, ZFX đã và đang tiếp tục bứt phá trên con đường phát triển. Vào năm 2020, ZFX đã đạt được mức tăng trưởng đáng kể 85,6% so với cùng kỳ năm trước về khối lượng giao dịch hàng năm và 152,4% khách hàng mới trong năm. Với sứ mệnh cung cấp cho các nhà đầu tư một môi trường giao dịch an toàn, ổn định và mang đến trải nghiệm giao dịch tốt nhất, ZFX cung cấp hơn 100 sản phẩm giao dịch bao gồm ngoại hối, chỉ số, hàng hóa, cổ phiếu, v.v.

ZFX nổi tiếng và được biết đến nhờ sự ổn định và bảo mật của nền tảng giao dịch, sản phẩm dịch vụ và dịch vụ khách hàng chất lượng. Với công nghệ tiên tiến nhất trong ngành và sự hỗ trợ từ Zeal Technology, chúng tôi tin tưởng rằng ZFX vẫn luôn không ngừng phát triển và nằm trong top dẫn đầu ngành này.

Việc xuất hiện trên màn hình lớn của Quảng trường Thời đại ở New York là một cột mốc quan trọng khác trên con đường phát triển phía trước của ZFX. Trong những năm tiếp theo, ngoài các thành phố trụ sở hiện tại là London, Moscow, Hong Kong, Đài Bắc, Bangkok, Hồ Chí Minh và Jakarta, chúng tôi sẽ đẩy nhanh tốc độ gia nhập thị trường quốc tế – Đông Nam Á, Bắc Phi, Tây Âu, và các thị trường quốc gia khác.

ZFX sẽ tuân thủ sứ mệnh “tạo ra môi trường giao dịch tài chính tối ưu cho các nhà đầu tư toàn cầu”, sẽ không ngừng cải tiến công nghệ tài chính và chất lượng dịch vụ khách hàng của riêng mình, đồng thời tích cực khám phá con đường phát triển bền vững.