ZFX VÀ DẤU ẤN TẠI TRIỂN LÃM TÀI CHÍNH TRADERS FAIR 2022

Vào ngày 18/6/2022, sự kiện triển lãm tài chính Traders Fair 2022 & Gala Dinner đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp. Sự kiện đã thu hút hơn 1300 nhà đầu tư đến giao lưu, học hỏi, tham gia vào các hoạt động và nhận quà vô cùng hấp dẫn.

Chia sẻ kiến thức và các chủ đề nóng hổi trên thị trường tài chính

Triển lãm tài chính Traders Fair 2022 rất vinh hạnh với sự góp mặt của 20 diễn giả có tiếng trên thị trường tài chính từ khắp nơi trên thế giới đến để chia sẻ kiến thức, tiềm năng thị trường cũng như các kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp. Các chủ đề được chia sẻ và bàn luận sôi nổi như tiềm năng và rủi ro của thị trường Crypto, cơ hội và thách thức khi trở thành một trader toàn thời gian, kiểm soát tâm lý giao dịch và đặc biệt là “Làm thế nào để trở thành một trader chuyên nghiệp” đến từ anh David Nguyen – chuyên gia phân tích thị trường của ZFX.

Giao lưu sôi nổi và tham quan tại booth của ZFX

Với danh tiếng nhiều năm trên thị trường tài chính cùng kinh nghiệm hoạt động tại các nước khác nhau, ZFX luôn chủ động trang bị các kỹ năng và nghiệp vụ cần thiết cho đội ngũ nhân viên nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng. Đến với booth của ZFX tại Traders Fair 2022, nhà đầu tư có cơ hội giao lưu với các chuyên gia phân tích thị trường đến từ ZFX, trải nghiệm các nhóm sản phẩm tài chính ưu việt được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm cũng như tìm kiếm các cơ hội kinh doanh trong thời gian sắp tới.

Tại sự kiện, người tham dự còn có cơ hội nhận được những phần thưởng giá trị tại booth của ZFX như voucher trị giá 100 USD, 50 USD, đồng hồ, sạc dự phòng chất lượng, nón, túi và hoạt động vòng quay may mắn,…cực kỳ vui nhộn và thú vị.

“Tôi mong muốn được trải nghiệm các sản phẩm và chương trình khuyến mãi từ sàn ZFX nhiều hơn, nhìn chung tôi rất hài lòng về khâu chăm sóc khách hàng của sàn sau thời gian đầu tư”, Ông Trần Trí Vỹ – nhà đầu tư mới tại ZFX cho biết thêm, “các hoạt động tại sự kiện của ZFX cung cấp khá nhiều kiến thức hay và khâu tổ chức cũng rất chỉn chu.”

Sự kiện đã thực sự thu hút các nhà đầu tư đến phút cuối của chương trình. Đây là dịp đặc biệt để các nhà giao dịch “chìm đắm” trọn vẹn với những trải nghiệm và chia sẻ tài chính cực kỳ ý nghĩa. ZFX hẹn gặp lại các nhà đầu tư tại Traders Fair nói riêng và các triển lãm tài chính khác trong thời gian sắp tới.

Cùng xem lại những khoảnh khắc nổi bật cùng ZFX tại Traders Fair 2022 bạn nhé!