2019-11-24 / Ch nht / Tin tc ZFX

Vào ngày 24 tháng 11 năm 2019, WikiEXPO đã diễn ra thành công tại khách sạn Marriott Marquis Queen’s Park ở Bangkok, Thái Lan. Hơn 2,000 người tham dự, 30 nhà môi giới và 30 diễn giả nổi tiếng trong ngành, sự kiện đã thành công vang dội. Với sức ảnh hưởng không ngừng tăng, ZFX mong muốn hợp tác với các nhà đầu tư và chuyên gia trong lĩnh vực ngoại hối nhằm tạo ra một môi trường đầu tư ngoại hối an toàn hơn.

ZFX vinh dự được mời làm một trong những nhà triển lãm chính của WikiEXPO. Theo dự kiến ban đầu buổi triển lãm WikiEXPO sẽ mở lúc 9:30 sáng, nhưng vì các nhà đầu tư nhiệt tình đã đến rất sớm nên chúng tôi quyết định bắt đầu đăng ký vào khoảng 8 giờ sáng. Các nhà đầu tư từ nhiều nơi khác nhau trên thế giới cùng đến đây tham dự hội nghị triển lãm tài chính WikiEXPO này. Chính vì thế, là một trong những nhà triển lãm chính, ZFX đã chuẩn bị đầy đủ để bắt đầu. Chúng tôi trình bày cho tất cả các nhà đầu tư với một hình ảnh hoàn toàn mới và các cột mốc sắp tới để cho mọi người thấy chúng tôi luôn tập trung phát triển giữ vị thế dẫn đầu trong ngành.

Ông Stanislav Efremov, giám đốc công nghệ công ty ZFX, đã đưa ra bài phát biểu “Làm thế nào để chọn nền tảng và nhà môi giới để giao dịch ngoại hối”, trong WikiEXPO.

ZFX Thái Lan tại Triển lãm Tài chính Wiki EXPO Bangkok diễn ra thành công tốt đẹp! - Zeal Capital Market

/Ông Stanislav Efremov phát biểu/

Ông Stanislav Efremov cũng đã tổ chức một cuộc thảo luận bàn tròn trực tiếp với đại đa số các nhà đầu tư. Trong cuộc thảo luận đó, ông giới thiệu đôi nét về công ty ZFX, các văn phòng trên toàn cầu cũng như kế hoạch phát triển tại thị trường Thái Lan.

/Ông Stanislav Efremov trong cuộc thảo luận/

Chúng tôi cảm nhận được sự nhiệt tình của các nhà đầu tư tham gia hôm đấy tại WikiEXPO. ZFX mới xuất hiện gần đây trên thị trường Thái Lan nên để tăng thêm bầu không khí, ZFX tổ chức phiên rút thăm may mắn vào hôm đó.

/Rút thăm may mắn ZFX/

Các giải thưởng rút thăm gồm có iPhone 11, đồng hồ Apple watch và tai nghe Airpods, chúng tôi thật sự ấn tượng với sự nhiệt tình từ các nhà đầu tư

/Ông Stanislav Efremov và người thắng giải/

Tập đoàn Zeal Group là một danh mục các công ty đầu tư kinh doanh bao gồm các tổ chức tài chính điều tiết (giao dịch như ZFX) và các công ty Fintech chuyên về các giải pháp thanh khoản đa tài sản tại các thị trường điều tiết được hỗ trợ bởi công nghệ độc quyền, có mặt ở các địa điểm lớn trên toàn cầu.

ZFX được thành lập bởi một nhóm các nhà giao dịch có kinh nghiệm hàng thập kỷ trong ngành, họ không chỉ đánh giá cao về sự phức tạp của giới giao dịch tài chính mà còn tập trung vào chuyên môn và cam kết thay đổi, Zeal có lý do tồn tại sâu xa và đã đặt mục tiêu cung cấp dịch vụ giao dịch đa tài sản ở cấp độ tiếp theo cho các nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức.

Không chủ động chấp nhận rủi ro thị trường, ZFX tập trung vào việc cung cấp giá tốt nhất trong thị trường tổ chức bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến và mang lại dịch vụ giao dịch tốt nhất để đảm bảo kết quả của mọi giao dịch được thực hiện tại ZFX hoàn toàn là kết quả được xác định bởi thị trường. Sự minh bạch về giá đảm bảo rằng những gì Zeal nhận được cho dịch vụ môi giới là thông qua việc nâng giá.

ZFX hy vọng sẽ thực hiện được các triết lý kinh doanh của mình, đó là phát triển thị trường Thái Lan và cung cấp cho các nhà đầu tư Thái của chúng tôi một nền tảng giao dịch và dịch vụ đẳng cấp nhất.

Những hình ảnh nổi bật tại sự kiện