2020-2-6 / Thứ năm / Tin tức ZFX

Trong tình hình dịch bệnh Coronavirus diễn biến phức tạp, Ban chấp hành Trung ương Đảng đã thành lập một nhóm các chuyên gia hàng đầu để đưa ra kế hoạch khẩn cấp ứng phó với tình hình dịch bệnh. Các nhân viên y tế ở tuyến đầu đang dốc hết sức trong cuộc chiến chống lại virus.

Trong cuộc khủng hoảng COVID-19, ZFX tích cực triển khai công tác phòng chống dịch bệnh của công ty. Chúng tôi đã nhanh chóng hỗ trợ vật tư y tế trên khắp đất nước. Vào ngày 5 tháng 2, Tập đoàn ZFX đã công bố quyên góp 2.000 chai sát khuẩn và vật tư y tế trị giá tới 100.000 Nhân dân tệ, để hỗ trợ phòng chống dịch bệnh ở Vũ Hán và các khu vực lân cận.

Cùng nhau chiến đấu chống lại dịch COVID-19: ZFX đã quyên tặng 2000 chai sát khuẩn để hỗ trợ Vũ Hán trong COVID-19 - Zeal Capital Market

Mọi người có trách nhiệm phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh. Đồng thời đảm bảo tất cả nhân viên được bảo vệ chống lại COVID-19, ZFX với châm ngôn là một doanh nghiệp chu đáo và có trách nhiệm cho xã hội, cũng hy vọng sẽ đóng góp một phần công sức tuy nhỏ nhưng ít nhiều có thể cùng hỗ trợ khắc phục tình trạng dịch bệnh.

Sát cánh cùng nhau, và chúng ta sẽ cùng vượt qua!

Zeal Capital Market