ZFX hân hạnh gửi đến quý khách chương trình Z – Invest được biên tập bằng tiếng Quảng Đông – sẽ chính thức ra mắt trên đài TVB vào ngày 9 tháng 6 năm 2020! Bắt đầu từ tháng 6 đến tháng 8 năm 2020, ông LEUNG Kai Chun, Jacob – Giám đốc chiến lược của ZFX, với tư cách là khách mời của chương trình, sẽ dẫn mọi người bước vào thế giới Forex một cách đơn giản, dễ hiểu nhất. Đón xem chương trình của chúng tôi trên TVB vào lúc 10:35 sáng thứ Ba và thứ Sáu hàng tuần để tìm hiểu về thị trường Forex cùng vị giám đốc chiến lược tài ba của chúng tôi nhé.

Chương trình truyền hình Z-Invest (Gen Z) của ZFX trên TVB: Chính thức được lên sóng! - Zeal Capital Market

Tìm hiểu thêm về TVB: Được thành lập từ ngày 19 tháng 11 năm 1967, Đài Truyền hình Phát thanh (TVB) chính thức được thành lập bởi ba thành viên: ông LEE Hsiao Wo, ông John Douglas Clague và ông Run Run Shaw. TVB tự hào là đơn vị đầu tiên được cấp phép truyền hình không dây miễn phí tại Hồng Kông. Là đài truyền hình thương mại lớn nhất Trung Quốc, cung cấp truyền hình giải trí miễn phí và đa dạng cho 2,37 triệu gia đình ở Hồng Kông 24 giờ mỗi ngày. Tại Hồng Kông, các kênh truyền hình miễn phí chiếm 80% thị phần xem trong các khung giờ chính vào các ngày trong tuần. Với vị thế hàng đầu, đài truyền hình TVB đã luôn đóng một vai trò mấu chốt xuyên suốt lịch sử phát sóng tại Hồng Kông.

Vị Giám đốc chiến lược tài ba: Ông LEUNG Kai Chun – Jacob, tốt nghiệp khoa Nghiên cứu Kinh doanh của Đại học Bách khoa Hồng Kông. Với hơn 10 năm kinh nghiệm giao dịch thực chiến về Forex. Jacob hiện đang là Giám đốc Chiến lược của ZFX, chịu trách nhiệm phân tích chiến lược đầu tư của Công ty. Ông là chuyên gia phân tích triển vọng cũng như tâm lý thị trường của Kim loại quý và Forex tầm trung và ngắn hạn. Nổi danh với chiến lược đầu tư chính xác của mình, Jacob đã đánh bại hàng loạt các đối thủ nặng ký và trở thành nhà giao dịch Kim loại quý và Vàng xuất sắc nhất của nền tảng giao dịch tại Capital Weekly năm 2013, với lợi tức đầu tư lên đến 438%; và một lần nữa lập lại chiến tích này vào năm 2015. Tính đến nay, Jacob đã tổ chức hơn 100 hội thảo và xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông đại chúng ở Hồng Kông và Trung Quốc với nhiều chia sẻ sâu sắc và giá trị.